Lễ bế giảng và trao bẳng tốt nghiệp khóa 7 đào tạo đại học chính quy ngành an toàn thông tin
Tác giả: Administrator Ngày đăng: In bài viết

Đến dự buổi lễ, Học viện Kỹ thuật mật mã vinh dự được đón đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào, Phó trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ cùng các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành trong Ban Cơ yếu Chính phủ.

Đ/c Đại tá Nguyễn Nam Hải - Giám đốc Học viện đọc diễn văn bế giảng khóa 7 đào tạo ngành ATTT

Trong bài phát biểu Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 đào tạo Đại học chính quy ngành An toàn thông tin của Học viện, đồng chí Nguyễn Nam Hải – Bí thư Đang ủy – Giám đốc Học viện đã chúc mừng các tân kỹ sư An toàn thông tin khóa 7 đồng thời cũng tin tưởng rằng, với kiến thức đã được các thầy cô Học viện trau dồi, bồi đắp, mỗi một kĩ sư ngành ATTT của Học viện sẽ là những cán bộ vừa hồng, vừa chuyên, góp phần xây dựng đất nước nói chung và cho công cuộc bảo vệ bí mật nguồn thông tin trên các lĩnh vực đời sống, xã hội nói riêng.

Cũng tại buổi lễ long trọng này, các tập thể và cá nhân xuất sắc đã được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo. Đây là sự ghi nhận những thành tích xứng đáng mà các tân kỹ sư ngành ATTT khóa 7 của Học viện đã làm được. Hi vọng rằng, những thành tựu hôm nay sẽ là những viên gạch hồng đầu tiên đưa bước các bạn đến những chân trời tri thức mới, xây dựng những thành công trong tương lai của các bạn!

Xin chúc mừng các tân kỹ sư khóa 7 ngành ATTT của Học viện! 

sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Đại tá Nguyễn Nam Hải - Giám đốc Học viện tặng hoa trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa khóa 7

 

Đ/c Chu Minh Yên - Phó Giám đốc Học viện Trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

 

Đ/c Nguyễn Hồng Quang - Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư