Tọa đàm về cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên tại doanh nghiệp
Tác giả: Administrator Ngày đăng: In bài viết

Được sự đồng ý của Đảng ủy, ban Giám đốc Học viện, ngày 22 tháng 06 năm 2022 tại Hội trường lớn Học viện Kỹ thuật mật mã, Khoa An toàn thông tin phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tổ chức buổi “Tọa đàm về cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên tại doanh nghiệp” nhằm mục đích:

- Định hướng học viên, sinh viên tham gia thực tập tại các đơn vị/công ty phù hợp;

- Tạo diễn dàn để các doanh nghiệp gặp gỡ, chia sẻ, định hướng nghề nghiệp và cơ hội thực tập, cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên;

-  Xây dựng mối quan hệ kết nối ngày càng hiệu quả với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT và ATTT;

- Khoa ATTT giới thiệu, định hướng giúp sinh viên hiểu và lựa chọn chuyên ngành đào tạo phù hợp.

Với ý nghĩa đó, buổi tọa đàm là cơ hội để các bạn sinh viên có thể lắng nghe, chia sẻ, và có những định hướng nghề nghiệp nhất định cho bản thân và có thể có những cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp. Về phía Học viện Kỹ thuật mật mã, có sự góp mặt của ban lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo khoa ATTT và đông đảo các bạn sinh viên ATTT, CNTT, ĐTVT các khóa.

Mở đầu chương trình TS. Trần Thị Lượng - Phó Chủ nhiệm Khoa ATTT lên phát biểu khai mạc buổi tọa đàm và giới thiệu các chuyên ngành học ATTT. Tiếp đến là phần giới thiệu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ATTT, trong buổi tọa đàm tại Hội trường có các anh chị đại diện đến từ 07 doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp đã đồng hành với khoa ATTT và Học viện trong nhiều năm qua.

Hình ảnh Lãnh đạo khoa ATTT chụp cùng đại diện các doanh nghiệp

- Anh Nguyễn Văn Sơn, Giám Đốc kỹ thuật phụ trách phía Bắc - Công ty cổ phần tin học Mi Mi

- Anh Nghiêm Anh Dũng - Phó giám đốc Quản trị kiến trúc và

Chị Bùi Diệu Linh - Giám đốc tuyển dụng Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit)

- Anh Phan Văn Đức -Trưởng phòng ATTT Công ty cổ phần hệ thống thông tin FPT.

- Chị Vũ Thị Khánh Nga - Phó phòng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực Công ty cổ phần cổ phần viễn thông FPT.

- Chị Phạm Thị Vân - Chuyên viên cao cấp Phát triển Thương hiệu Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần One Mount Group.

- Chị Vũ Thị Minh - Trưởng nhóm thu hút nhân tài Công ty TNHH Nashtech

- Anh Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin và chị Trương Thị Cẩm Lê – Trưởng Văn phòng Đại diện Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.

Trước đó vào ngày 18/6 vừa qua, Học viện tổ chức cuộc thi CTF dành cho sinh viên ngành ATTT, trong đó Công ty cổ phần tin học Mi Mi và Công ty tài chính TNHH MB Shinsei là hai đơn vị tài trợ cho phần giải thưởng. Sau cuộc thi đã xác định được 1 giải nhất, 1 nhì, 4 giải ba, 5 khuyến khích.